Sinh viên Ngành Công nghệ sinh học nhận học bổng của CPC1 Hà Nội

Ngày 23/09/2023, hòa chung không khí hân hoan phấn khởi trước thềm năm học mới, buổi lễ khai giảng tại Trường Đại Học Dược Hà Nội được tổ chức long trọng. Trong năm học 2023-2024, Trường Đại Học Dược Hà Nội tiếp tục đón nhận thêm thế hệ sinh viên mới ưu tú và đầy tiềm năng. Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã có bản tổng hợp những kết quả đạt được trong năm học trước, đề ra nhiệm vụ trong năm học mới và các quyết định khen thưởng cho sinh viên.

Trong buổi lễ, sinh viên ngành Công nghệ sinh học khóa I của Trường đã được công ty CPC1 Hà Nội trao tặng 15 suất học bổng khuyến khích tinh thần học tập với trị giá 75.000.000 đồng cho các bạn đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Hy vọng rằng, phần thưởng nhỏ từ CPC1 Hà Nội sẽ giúp các bạn sinh viên ngành CNSH có thêm động lực và điều kiện học tập tốt nhất, phấn đấu học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa.

07-10-2023