THÔNG BÁO HỌC BỔNG DÀNH RIÊNG CHO S1K2 - ĐH ngành Công nghệ sinh học khóa 2

[COME BACK] TỌA ĐÀM NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC - GIEO MẦM KHÁT VỌNG - ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG
Sau thành công và những hiệu ứng tích cực lan tỏa đến các bạn sinh viên S1K1 năm 2022-2023, tọa đàm “GIEO MẦM KHÁT VỌNG - ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG” do CPC1 Hà Nội tổ chức đã chính thức quay trở lại.
 Buổi tọa đàm với những cơ hội quý giá dành riêng cho TÂN SINH VIÊN S1K2 khoa CÔNG NGHỆ SINH HỌC trường Đại học Dược Hà Nội.
Tổng quan ngành Công nghệ sinh học và những điều tân sinh viên cần biết
Tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất Dược phẩm hiện đại bậc nhất Việt Nam
10 suất học bổng với tổng trị giá 50.000.000 cùng vô vàn phần quà hấp dẫn
Những thông tin hữu ích về ngành Công nghệ sinh học trong thời đại mới, những chia sẻ chân thật từ kinh nghiệm của các anh chị làm nghề và đặc biệt là cái nhìn thực tế tại nhà máy sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Tất cả chỉ có duy nhất vào ngày 24/11 tại buổi tọa đàm “GIEO MẦM KHÁT VỌNG - ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG”.
 Các bạn tân sinh viên S1K2, ai sẽ là thế hệ tiếp theo viết tiếp giấc mơ học bổng DƯỢC TIÊN PHONG.
--------------------------------
Hãy nhanh chóng đăng kí ngay để nắm bắt cơ hội thuộc về bạn
Link đăng kí: https://duoctienphong.vn/toa-dam-hup/
 Thời gian: 8h00 ngày 24/11/2023