Danh mục cơ sở vật chất và trang thiết bị tại  Khoa Công nghệ sinh học

I. Danh mục cơ sở vật chất

1. Phòng làm việc:
Phòng làm việc của Khoa được trang bị bàn ghế, máy tính, máy in, hệ thống mạng, điều hoà, máy chiếu đáp ứng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

2. Phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu

- Diện tích phòng thực hành, phòng thí nghiệm: 100 m2. Phòng nghiên cứu: 30m2

- Số lượng phòng thực hành, phòng thí nghiệm: 4, phòng nghiên cứu: 3

- Phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị hệ thống các thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật phục vụ cho phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực công nghệ sinh học

Việc kết hợp lý thuyết và thực hành, ưu tiên vận dụng các thiết bị máy móc, công cụ, hoá chất vào các bài thực tập để sinh viên các chuyên ngành có hiểu biết chuyên sâu hơn về bài học. Điều này giúp sinh viên có cơ hội thực hiện các dự án nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng thực hành.

3. Văn phòng Khoa

Đây là không gian quan trọng trong cơ sở vật chất của khoa, nơi sinh hoạt chung của Khoa. Đây cũng là nơi sinh viên và giáo viên có cơ hội tương tác, thảo luận và thực hành các hoạt động liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành. Đây là không gian hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và phát triển kỹ năng chuyên môn, đồng thời tạo ra một môi trường học tập tư duy sáng tạo và đầy động lực. Thông qua các buổi thảo luận, bài giảng chuyên đề, và các hoạt động nhóm, sinh viên có cơ hội chia sẻ ý kiến, trao đổi thông tin và phát triển chuyên môn.

II. Danh mục trang thiết bị

Xem tại file đính kèm

Khoa Công nghệ sinh học luôn sẵn sàng chia sẻ với đơn vị khác cùng khai thác những trang thiết bị tiên tiến hiện có tại khoa.

 

Tệp đính kèm:

Danh mục thiết bị.docx


16-03-2024

55 2 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL