Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.2022)

Hòa chung trong không khí hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với niềm phấn khởi, tự hào của Ngôi trường Anh hùng có bề dày 108 năm đào tạo Dược, ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022 và Hội thi kéo co lần thứ I.

Các cán bộ viên chức của Khoa Công nghệ sinh học đã tham gia tích cực trong chuỗi hoạt động này với bài nhảy "Nối vòng tay lớn" và đội kéo co với 8 người. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, Khoa Công nghệ sinh học đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: Giải ba Hội thi Kéo co và Giải khuyến khích Hội diễn văn nghệ.

Đây là cơ hội để các thành viên trong Khoa được gặp gỡ, tập luyện cùng nhau cũng như giao lưu với các đơn vị khác trong trường để tăng cường tình đoàn kết, thêm gắn bó với đơn vị và ngôi trường Đại học Dược Hà Nội.

Các cán bộ Khoa Công nghệ sinh học trong tiết mục "Nối vòng tay lớn"

Đội thi kéo co của Khoa xuất sắc giành giải ba chung cuộc

Hân hoan nhận giải khuyến khích văn nghệ
và Giải ba Hội thi kéo co