Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ năm 2016

Ngày 21 tháng 6 năm 2016, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ khoá học, được công nhận tốt nghiệp tháng 6 năm 2016.​​​

​Tới dự Lễ, về phía Nhà trường có PGS.TSNguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, các giáo sư, phó giáo sư, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức của Trường cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ và dược sĩ.​​

Trong lễ tốt nghiệp có 01 nghiên cứu sinh được nhận Bằng Tiến sĩ Dược học; có 76 học viên cao học được nhận Bằng Thạc sĩ Dược học với 11 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 57 học viên tốt nghiệp loại khá, tỷ lệ tốt nghiệp khá - giỏi là 89%; có 415 sinh viên hệ chính quy được nhận Bằng Dược sĩ với 12 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 83 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 244 sinh viên tốt nghiệp loại khá, tỷ lệ khá - giỏi trở lên là 81%; có 349 sinh viên hệ liên thông được nhận Bằng Dược sĩ với 3 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 177 sinh viên tốt nghiệp loại khá, tỷ lệ khá - giỏi là 51%.Các kết quả phân loại tốt nghiệp của các hệ, các trình độ đào tạo trên cho thấy sự nghiêm túc trong tổ chức đào tạo, tổ chức dạy-học và đánh giá kết quả học tập của người học tại Trường Đại học Dược Hà Nội là rất nghiêm túc, khách quan, công bằng, đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực Dược do Nhà trường đào tạo ra.
Ghi nhận những thành tích trong quá trình học tập và rèn luyện của học viên, sinh viên, Nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 76 học viên và sinh viên có thành tích, trong đó: 04 sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện trong học tập và công tác, 19 học viên & sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 53 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại trường của các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên; thành tích đó đã đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng lưu ý thành công của các tân khoa hôm nay mới là bước khởi đầu trên con đường tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, rồi đây trên các cương vị công tác mới các tân khoa hãy nỗ lực phấn đấu vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong Nhà trường vào thực tiễn để đáp ứng được những yêu cầu nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Dược và cho sự phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội một trung tâm đào tạo nhân lực Dược có uy tín cao trong cả nước.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng chân thành cảm ơn các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, các viên chức của Trường đã nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy, hướng dẫn luận văn, luận án, khóa luận, … để các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại Trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đảng ủy khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội, các cơ quan, ban, ngành Trung ương và Hà Nội đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ cho Trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong thời gian tới.
Thay mặt các tân thạc sĩ, dược sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Ngô Hoàng Điệp và sinh viên Nguyễn Thị Hiền đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, các thầy giáo, cô giáo, các viên chức và người lao động của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên được vinh dự đứng trên bục danh dự đón nhận tấm bằng tốt nghiệp và xin hứa  trên các cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Trường Đại học Dược Hà Nội - Đơn vị anh hùng Lao động, không ngừng phấn đấu xứng đáng là những cán bộ Dược có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn vững vàng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam ngày càng tốt hơn.
 Buổi lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

IMG_3290- 1.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

IMG_3323 -02.jpg