Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ chuyên khoa cấp II & cấp I

Ngày 07 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ dược học, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I cho các nghiên cứu sinh & học viên sau đại học được công nhận tốt nghiệp năm 2015.​​​

Tới dự Lễ, đại diện Bộ Y tế có GS.TS Trần Quốc Kham – Phó Cục trưởng Cục KHCN &ĐT, Th.S Nguyễn Thanh Đức - Trưởng phòng Sau đại học, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy- Phó trưởng phòng đào tạo đại học; đại diện Bộ giáo dục đào tạo có TS Đỗ Văn Nhượng - Chuyên viên cao cấp; về phía Nhà trường có PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng các bộ môn, đơn vị,các vị giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, cùng 202 tân khoa sau đại học được nhận bằng đợt này.

PGS.TS Nguyễn Thị Song Hà, Trưởng phòng Sau đại học đã báo cáo tổng kết quá trình học tập của các NCS và học viên: Năm học 2014- 2015 Nhà trường đã xét tuyển được 14 NCS, tổ chức cho 10 NCS bảo vệ luận án các cấp, trong đó có06NCS được bảo vệ thành công luận án cấp Trường và 04 NCS bảo vệ cấp Bộ môn, có 05 NCS nhận Quyết định công nhận học vị và được cấp bằng Tiến sĩ dược học là: Vũ Xuân Giang, Trần Trịnh Công, Trần Bá Kiên, Trần Cao Sơn và Lê Vân Anh; 91 học viên cao học trong đó có 74học viên cao học khóa 18 và 17 học viên cao học khóa 17 được nhận bằng Thạc sĩ dược học;17học viên được nhận bằng Dược sĩ chuyên khoa cấp II và89 học viên được nhận bằng dược sĩ chuyên khoa cấp I. Trong số 202 học viên được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng lần này, có 23 học viên được Nhà trường khen thưởng do có thành tích tốt trong học tập và công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TSNguyễn Đăng Hòa đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I, biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các học viên và mong muốn các tân khoa sau đại học tiếp tục phấn đấu vươn lên hơn nữa, phát huy những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được trong quá trình học tập ở Trường đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành Dược và của Trường Đại học Dược Hà Nội - Trung tâm đào tạo nhân lực Dược có uy tín trong nước và khu vực. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới GS.TS Trần Quốc Kham - đại diện Bộ Y tế và TS Đỗ Văn Nhượng - đại diện Bộ giáo dục & đào tạo đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường và có những chỉ đạo kịp thời trong công tác đào tạo cũng như các công tác khác. Thầy Hiệu trưởng cũng cảm ơn các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, viên chức của Trường đã nhiệttình, tâm huyết trong giảng dạy, hướng dẫn luận văn, luận án cho các học viên.

Đại diện các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I được nhận Bằng tốt nghiệp trong buổi Lễ, đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học tập và nghiên cứu để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời cũng khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ xứng đáng là những cán bộ Dược có nhân cách và đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

IMG_9850-1.jpg
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Quang cảnh buổi Lễ

IMG_9642-2.jpg