Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đoạt giải khuyến khích cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế”

Chiều ngày 27/7/2022, Công Đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và Trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” lần thứ 4 năm 2022. Tham dự cuộc thi có tổng số 97 tác phẩm của các tác giả, đơn vị trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, công đoàn ngành Y tế các tỉnh thành phố và Khối cơ sở Bộ Y tế tại Hồ Chí Minh.​ 

​ Phát huy những kết quả đạt được trong những lần tổ chức trước, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã hưởng ứng tích cực, tham gia cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” với 05 tác phẩm. Các ảnh tham dự đã phản ánh kịp thời những hoạt động tiêu biểu, hình ảnh đẹp của đoàn viên công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội. Kết thúc cuộc thi, Công đoàn Trường đã giành được 01 giải khuyến khích với tác phẩm “Sức khỏe” của đoàn viên công đoàn Nguyễn Tiến Đạt - Khoa Bào chế và công nghệ dược phẩm.

Cuộc thi là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời thực hiện và triển khai tốt các hoạt động tương tác giữa cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn của ngành Y tế. Bên cạnh đó cuộc thi đã phát triển các phương thức tuyên truyền có tác động nhanh, sức lan toả rộng đến đông đảo đoàn viên ngành Y tế, sử dụng hiệu quả những ứng dụng tích cực của mạng xã hội để thể hiện nét đẹp của cán bộ viên chức làm việc trong ngành.

Ảnh8.jpg

Tác phẩm dự thi “Đoàn kết phát triển”

Ảnh9 2.jpg
Tác phẩm dự thi “Cùng miền nam chống dịch”
Ảnh10 3.jpg
Tác phẩm dự thi “Hưởng ứng tết trồng cây”

 

Ảnh11 4.jpg
Tác phẩm dự thi “Sức khỏe”

Ảnh12 5.jpg

Tác phẩm dự thi “Đường cầu giao hữu”

Ảnh13 6.jpg

Nhà báo Vũ Huyến - Trưởng ban giám khảo cuộc thi đang bình luận về tác phẩm “Sức khỏe”, đoạtgiải khuyến khích của Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội

Đoàn viên Nguyễn Tiến Đạt – Khoa Bào chế và Công nghệ Dược phẩm nhận cờ và hoa giải khuyến khích

 


28-07-2022

66 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL