Hội nghị khoa học liên bộ môn

​Hội nghị khoa học Bộ môn Dược Lý - Y Học Cơ Sở - Dược Lâm Sàng - Trung Tâm DI&ADRTrong niềm tự hào chung của nhiều thế hệ cán bộ, sinh viên Trường Đại học Dược và không khí khẩn trương tiến hành các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày tách trường, ngày 30/08/2011 Bộ môn Dược lâm sàng, cùng với các đơn vị: Bộ môn Dược lý, Y học cơ sở, Trung tâm thông tin thuốc Quốc gia, đã trang trọng tổ chức Hội nghị khoa học liên Bộ môn nhằm đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học tại Bộ môn trong giai đoạn 2006 – 2011 và đưa ra định hướng nghiên cứu trong giai đoạn sắp tới.

Đến dự Hội nghị có sự tham dự của Ts. Nguyễn Mạnh Pha, Trưởng phòng Quản lý khoa học, GS. Hoàng Thị Kim Huyền, Nguyên trưởng Bộ môn Dược lâm sàng; TS. Phạm Thị Minh Thu- Nguyên Phụ trách Bộ môn Dược lực; TS. Lê Văn Rư- Phụ trách Bộ môn Hóa sinh; TS. Phạm Thị Vân Anh- Phó trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội. Ngoài ra Hội nghị cũng rất vinh dự đón tiếp các khách mời đến từ các Bệnh viện có hợp tác với Nhà trường và gắn bó Bộ môn trong công tác đào tạo – nghiên cứu khoa học: DSCKII Nguyễn Thị Hồng Thủy - Trưởng Khoa Dược Bệnh viện Bạch Mai, TS. Phạm Minh Hưng - Trưởng khoa Dược Bệnh viện Saint Paul, ThS.Nguyễn Đức Trung- Phó khoa Dược Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Ths Hoàng Thị Minh Hiền – Trưởng khoa Dược Bệnh viện Hữu Nghị, Ths. Nguyễn Vĩnh Hưng- Phó trưởng khoa Thận Tiết Niệu Bệnh viện E; cùng đông đảo đồng nghiệp và các em sinh viên tới tham dự.
Tại hội nghị, các Nghiên cứu sinh, các Cán bộ và Giảng viên tại Bộ môn Dược lâm sàng, Dược lực, Y học cơ sở, Trung tâm thông tin thuốc đã báo cáo các nghiên cứu khoa học của mình trong lĩnh vực nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng.
Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp quý báu của các vị khách mời và toàn thể bạn bè đồng nghiệp.
Hội nghị nghiên cứu khoa học liên Bộ môn:
Bộ môn Dược lâm sàng
Ths. Phạm Thị Thúy Vân báo cáo tại Hội nghị
Ds.Nguyễn Tứ Sơn báo cáo tại Hội nghị
Các báo cáo Poster
DSCKII.Nguyễn Hồng Thủy, Trưởng khoa Dược BV Bạch Mai, đóng góp ý kiến
Ths.Nguyễn Đức Trung , Phó khoa dược BV 108, đóng góp ý kiến
TS. Phạm Minh Hưng, Trưởng Khoa Dược BV Saint Paul, đóng góp ý kiến
TS. Nguyễn Hoàng Anh, PGĐ Trung tâm DI&ADR, đóng góp ý kiến
TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Trưởng BM Dược lâm sàng,
cám ơn các ý kiến đóng góp của các đại biểu - khách mời

TS. Nguyễn Mạnh Pha, Trưởng phòng Quản lý khoa học, phát biểu tại Hội nghị