THÔNG BÁO SỐ 3 - Xét tuyển học viên đi học ngắn hạn tại Italy

Trong chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội với Trường Đại học Camerino – Italy và Chương trình Erasmus Plus, một chương trình thuộc liên minh Châu Âu (EU) - hỗ trợ tăng cường trao đổi giáo dục, đào tạo ngắn hạn giữa các nước Châu Âu và Châu Á. Trường Đại học Dược Hà Nội xin gửi thông báo số 3 đến các nghiên cứu sinh, học viên cao học đang theo học các chương trình đào tạo tại Trường về việc xét tuyển 04 ứng viên đi học ngắn hạn tại Trường Đại học Camerino, Italy từ tháng 9/2017 đến 2/2018 (6 tháng)​.

​Các thông tin cụ thể:

Các chuyên ngành tham gia đào tạo (dạy và học bằng tiếng Anh): Sinh học và khoa học công nghệ; Hóa học và phương pháp hóa học tiên tiến; Sinh học cơ bản hoặc có thể tham gia làm nghiên cứu tại Lab của Đại học Camerino (Theo hướng nghiên cứu của cá nhân, lab tiếp nhận – có thể tham khảo thêm về hướng nghiên cứu của các lab trên website của trường Đại học Camerino).

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, Ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 trở lên theo Khung ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Trình độ học tập: nghiên cứu sinh/ học viên cao học có điểm học từ ít nhất 7,5/10 điểm.

Thời gian tham gia: từ tháng 9 năm 2017.

Chi phí đi học:

-Học bổng được tài trợ bởi Erasmus+, Erasmus+ chuyển khoản cho Trường Đại học Camerino chi trả trực tiếp cho mỗi ứng viên đi học trong 6 tháng, bao gồm:

+ Chi phí vé máy bay: 1.100 Euro/người

+ Chi phí ăn ở, đi lại và các chi phí khác: 5.134 Euro/người/ 6 tháng.

-Các chi phí khác: visa, thủ tục làm visa, bảo hiểm... do ứng viên tự chi trả.

Nếu học viên nào có nguyện vọng và đủ các tiêu chuẩn nêu trên, đề nghị nộp hồ sơ xét tuyển về Phòng Hợp tác Quốc tế trước 16h, ngày 5/1/2016. Mọi chi tiết xin liên hệ TS. Nguyễn Thành Hải, chuyên viên phòng Hợp tác Quốc tế. Nội dung hồ sơ (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) bao gồm:

1. Đơn xin xét tuyển: mục đích, nguyện vọng (nếu nguyện vọng đề xuất có liên quan đến đề tài luận án thạc sĩ, nghiên cứu sinh, đề nghị gửi đính kèm đề cương luận án dự kiến có xác nhận của giáo viên hướng dẫn).

2.Lý lịch cá nhân.

3.Bằng + bảng điểm chương trình thạc sĩ (có bản dịch công chứng đính kèm)

4.Các giấy tờ minh chứng đính kèm: giấy báo trúng tuyển nghiên cứu sinh, thẻ học viên; chứng chỉ tiếng Anh (có bản dịch công chứng đính kèm).

Trân trọng.​

11-01-2017