Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số 1062 -QĐ/TU ngày 14/5/2021 và Quyết định số 1206 -QĐ/TU ngày 16/8/2021 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 và đợt 02/9/2021. Sáng ngày 24/11/2021, Đảng ủy Trường Đại Học Dược Hà Nội đã tổ chức trang trọng Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí: Đ/c Nguyễn Đăng Hòa – đảng viên Chi bộ Bào chế và đ/c Thái Nguyễn Hùng Thu - đảng viên Chi bộ Hóa Phân tích & Độc chất thuộc Đảng bộ Trường.​ 

​​​​ Tham dự buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Việt, chuyên viên Ban Tổ chức; về phía Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy; đ/c Đinh Thị Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Hải Nam – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ cùng đảng viên thuộc Chi bộ Bào chế, Chi bộ Hóa Phân tích & Độc chất .

 

T3.jpg

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Hòa và đồng chí Thái Nguyễn Hùng Thu.
T2.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Hòa và đồng chí Thái Nguyễn Hùng Thu đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội,  là kết quả ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt 40 năm qua, đồng chí Nguyễn Tố Quyên tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Đảng bộ Trường tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội trong sạch, vững mạnh.

T4.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy Trường trao quà lưu niệm cho đ/c Nguyễn Đăng Hòa 
T5.jpg
Đ/c Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đăng Hòa​
T6.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy Trường trao quà lưu niệm cho đ/c Thái Nguyễn Hùng Thu
T7.jpg
Đ/c Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Thái Nguyễn Hùng Thu
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy Trường thay mặt đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Hòa và đồng chí Thái Nguyễn Hùng Thu, đồng thời cảm ơn những đóng góp trong suốt 40 năm qua của các đồng chí. Với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên các đồng chí đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường, xứng đáng là tấm gương để lực lượng đảng viên trẻ trong Đảng bộ học tập và noi theo. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Hòa và đồng chí Thái Nguyễn Hùng Thu bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường, đồng thời xin hứa tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, xứng đáng với phẩm chất cách mạng của người lính được rèn luyện trong môi trường quân ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.  ​

T8.jpg
Đ/c Nguyễn Đăng Hòa phát biểu
T9.jpg
Đ/c Thái Nguyễn Hùng Thu phát biểu
T10.jpg
Chi bộ Hóa phân tích & độc chất tặng hoa chúc mừng đ/c Thái Nguyễn Hùng Thu 
T11.jpg
Chi bộ Bào chế tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đăng Hòa

24-11-2021

56 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL