Hội nghị giữa nhiệm kì XXI Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội (2020-2025)

HUP – Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa của Đảng bộ Trường ĐH Dược Hà Nội lần thứ XXI (nhiệm kì 2020-2025), Kế hoạch năm học 2022-2023;

Nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ Trường nửa đầu nhiệm kì (6/2020-10/2022), sáng ngày 25/11/2022 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kì XXI (2020-2025) tại Phòng Hội đồng của Trường. Tham dự Hội nghị, có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó BT phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; GS.TS Nguyễn Hải Nam –Đảng ủy viên- Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng; Th.S Đoàn Minh Sang- Bí thư Đoàn TNCS HCM; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường cùng toàn bộ Cấp ủy các Chi bộ. Tại Hội nghị PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải đã trình bày Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kì Đảng bộ Trường lần thứ XXI: Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025, mặc dù gặp phải những khó khăn nhất định nhưng với sự đoàn kết thống nhất cao từ cấp ủy và nỗ lực của tập thể đảng viên, viên chức, người lao động, Đảng bộ Trường đã đạt được thành công trên nhiều mặt công tác; phần lớn các mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kì 2020-2025 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành xuất sắc phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ Trường đã đề ra. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển- UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường cũng đã trình bày Tổng hợp ý kiến góp ý của các Chi bộ cho Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kì và báo cáo giải trình tiếp thu của Đảng ủy Trường. Hội nghị cũng đã thảo luận về các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời thảo luận phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nửa cuối nhiệm kỳ; thống nhất, quyết nghị các chỉ tiêu cần điều chỉnh cho phù hợp với tình hình hiện tại của Đảng bộ Trường. Hội nghị cũng thống nhất cao với các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu nửa nhiệm kỳ sau được Ban Chấp hành Đảng bộ Trường thông qua.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí  Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy Trường đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Trường đã đạt được, đồng thời đề nghị toàn thể đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục phát huy và duy trì những kết quả đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ trong nửa cuối nhiệm kỳ. Hội nghị giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ Trường ĐH Dược Hà Nội đã thể hiện sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng với danh hiệu Ngôi trường Anh hùng, hướng tới kỷ niệm 110 năm đào tạo Dược của Trường (1914-2024).

Một số hình ảnh trong hội nghị

750

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó BT phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển - UVTV, Chủ nhiệm UBKTĐ trình bày Tổng hợp góp ý của các Chi bộ

vào Dự thảo Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kì 2020-2025 của Đảng bộ Trường ĐH Dược Hà Nội

Các đồng chí Cấp ủy Chi bộ trình bày các ý kiến góp ý vào Dự thảo

Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kì 2020-2025 của Đảng bộ Trường ĐH Dược Hà Nội

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm


27-11-2022

348 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL