CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ, ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ VÀ CHỨC VỤ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐH DƯỢC HÀ NỘI

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2023 tại Phòng Hội đồng, Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định chỉ định Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Đặng Việt Hùng.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đ/c Nguyễn Đức Hiến- Chánh Văn phòng ĐUK; đ/c Nguyễn Tiến Hòa – Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối;

Đại diện Hội đồng Trường có GS. TS. NGND Phạm Thanh Kỳ – thành viên Hội đồng Trường, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng; Th.S. Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển- Ủy viên TVĐU, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng các đồng chí cấp ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy Trường đã phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối đặc biệt là đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đối với công tác kiện toàn nhân sự của Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Quyết định chỉ định Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 cho đ/c Đặng Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng thời chúc mừng Nhà trường đã kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy Trường. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Việt Hùng, đây là nhiệm vụ đầy khó khăn, thử thách, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Đặng Việt Hùng với vai trò Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường sẽ là cầu nối đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa Nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Quyết định chỉ định Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 cho đ/c Đặng Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Dược Hà Nội

Phát biểu nhận nhiệm vụ khi được giao trọng trách mới, đồng chí Đặng Việt Hùng – Tân Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối, đồng thời chia sẻ đây là niềm vinh dự cũng là sự biết ơn, sự kính trọng, sự tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, cấp ủy các Chi bộ đối với đồng chí.

Đồng chí Đặng Việt Hùng – Tân Bí thư Đảng ủy phát biểu.

Đồng chí Đặng Việt Hùng nhận thức rõ đảm nhiệm vị trí mới cũng là thêm trách nhiệm mới, tuy nhiên đồng chí sẽ là nơi tập hợp sức mạnh đoàn kết của Nhà trường, với những kinh nghiệm công tác sâu rộng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực người lãnh đạo đầu tầu cùng với tâm huyết, trí tuệ của Ban Giám hiệu Nhà trường thực hiện thật tốt Sứ mạng, tầm nhìn, triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi, mục tiêu chiến lược đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Buổi lễ công bố và trao Quyết định chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Cấp ủy các Chi bộ Nhà trường đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng TS. Đặng Việt Hùng- Tân Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Dược Hà Nội.

Đại diện ĐU, BGH tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng uỷ đồng chí Đặng Việt Hùng

Đại diện BCH Công đoàn, ĐTN, HSV tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng uỷ đồng chí Đặng Việt Hùng

Cấp uỷ các chi bộ tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng uỷ đồng chí Đặng Việt Hùng

16-06-2023