Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số 7478 -QĐ/TU ngày 13/9/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019, Sáng ngày 08/10/2019, Đảng ủy Trường Đại Học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Tươi, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Công tác chính trị thuộc Đảng bộ Trường.

​Tham dự buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, chuyên viên Ban tổ chức; về phía Đảng bộ Trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ cùng đảng viên thuộc chi bộ Công tác chính trị.
 Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tươi.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Tươi đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng chí tin tưởng trên cương vị là đảng ủy viên, phụ trách Văn phòng đảng ủy của Trường, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, góp phần cùng tập thể Đảng ủy lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Dược HN thay mặt đảng viên trong Đảng bộ phát biểu và đánh gia cao sự đóng góp trong suốt 40 năm qua của đồng chí Phạm Văn Tươi đối với các đơn vị mà đồng chí đã và đang công tác và mong muốn đồng chí tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi để Đảng bộ lãnh đạo Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm qua. Đảng bộ Trường Đại học Dược Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, quyết tâm giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Trường, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực Dược hàng đầu của đất nước.
Vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Văn Tươi xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy Trường; chi bộ CTCT cùng đảng viên trong Đảng bộ đã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.
IMG_4392-1.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Thủy, chuyên viên Ban tổ chức ĐUK thừa ủy quyền
của BTV Thành ủy Hà Nội công bố Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
cho đ/c Phạm Văn Tươi- Chi bộ Công tác chính trị
IMG_4399-2.jpg
​Thừa ủy quyền của BTV Thành ủy HN, đ/c Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối
 trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tươi.
IMG_4407-4.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Dược HN