Trường Đại học Dược Hà Nội được tặng thưởng huân chương độc lập hạng nhì

Ngày 10/08/2012 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang đã ký quyết định số 1164/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng nhì cho Trường Đại học Dược Hà Nội ​

Vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước giành cho Trường Đại học Dược Hà Nội. Nhà trường dự kiến tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2012. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên, học viên, các tổ chức Công đoàn; Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; Hội Cựu giáo chức nhà trường phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

24-09-2012