Khai giảng năm học 2012 - 2013

Chiều ngày 30 tháng 08 năm 2012 tại Rạp Khăn quản đỏ Cung văn hóa thiếu nhiHà Nội 36 lý Thái Tổ, Trường đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2012 - 2013.

​  Tới dự có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Quản lý, điều hành Nhà trường, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trưởng các phòng, ban, bộ môn, cán bộ viên chức, giảng viên của Nhà trường cùng toàn thể tân sinh viên khóa 67 chính quy, khóa 47 liên thông và văn bằng hai khóa 8.
Năm học 2012-2013 nhà trường xác định điểm chuẩn 24 điểm cho hệ chính quy; 22,5 điểm cho hệ liên thông, hiện tại đã có 595 sinh viên hệ chính quy, 56 sinh viên hệ liên thông và 21 sinh viên hệ văn bằng II đến nhập học. Trong những ngày đầu tháng 9/2012 nhà trường tiếp tục gọi nhập học và khai giảng năm học mới cho sinh viên hệ liên thông tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Quản lý, điều hành thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy khó khăn, vất vả để trở thành sinh viên Dược có mặt trong buổi Lễ khai giảng long trọng này.
Tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 thầy phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, tuy còn một số khó khăn về cơ sở vật chất song tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy được sức mạnh tập thể của CBVC, học viên, sinh viên đã tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao,Nhà trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm ngày tách trường, gần 100 năm đào tạo Dược sỹ, và đón nhận danh hiệu đơn vị Anh hùng Lao động. Danh hiệu cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng cho Trường Đại học Dược Hà Nội. Vì vậy mỗi anh, chị sinh viên có mặt trong buổi lễ khai giảng năm nay ngay từ bây giờ xây dựng cho mình một động cơ phấn đấu, học tập và rèn luyện đúng đắn, chấp hành nghiêm các Nội quy, Quy định của Nhà trường, của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng như pháp luật của Nhà nước, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng năm và cả khoá. Làm được như vậy là xứng đáng với các thế hệ đi trước và góp phần xây dựng trường đại học Dược Hà Nội nói riêng và ngành Dược Việt Nam nói chung vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.
Nhân dịp khai giảng năm học mới,Nhà trường kêu gọi tất cả cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, ra sức thi đua, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012-2013.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Lễ chào cờ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Quản lý điều hành Nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới 2012 - 2013

THS Lê Phan Tuấn trưởng Ban tổ chức điều hành Lễ Khai giảng năm học mới