Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

​Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, ngày 20/10/2012 Ban chấp hành Công đoàn tổ chức các hoạt động mít tinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012).

​Một trong những hoạt động nổi bật diễn ra sáng 20/10, thu hút sự quan tâm và tham gia của chị em phụ nữ đó là Hội thi cắm hoa giữa các tổ công đoàn. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, với kết quả là những tác phẩm đầy tính nghệ thuật và sáng tạo, thể hiện tình cảm và tài năng của các nữ cán bộ viên chức. Ban tổ chức đã tặng giấy khen kèm theo tặng phẩm cho hai giải Nhất thuộc về tổ công đoàn Bào chế, tổ công đoàn Thư viện, ba giải nhì thuộc về tổ công đoàn Vật lý-Hóa Lý; Tổ công đoàn Dược lý; tổ công đoàn Khảo thí và kiểm định chất lượng , 5 giải ba thuộc về các tổ công đoàn tổ chức cán bộ; Đạo tạo; Dược liệu; Ngoại ngữ; Hóa hữ cơ; 14 tổ công đoàn đạt giải khuyến khích, ngoài ra còn một số giải ấn tượng, giải thuyêt trình hay, giải có ý tưởng sáng tạo.
Ngay sau hội thi cắm hoa Ban chấp hành công đoàn Nhà trường tổ chức mít tinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ ViệtNam. PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch công đoàn đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của của Phụ nữ Việt Nam 82 năm qua, tổng kết đánh giá hoạt động phong trào của phụ nữ nhà trường trong năm 2012, tôn vinh chi em đạt thành tích trong phong trào thi đua hai giỏi," Giỏi việc trường, đảm việc nhà qua đó tiếp tục cổ vũ động viên chị em khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi mít tinh kỷ niệm PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng chị em nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lâph hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao và biểu dương chị em đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần quan trọng vào kết quả hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2011 – 2012, lãnh đạo Nhà trường mong muốn Ban chấp hành công đoàn nói chung, Ban nữ công nói riêng thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua tập trung vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường để thu hút động viên chị em tham gia. Cũng trong buổi mít tinh kỷ niệm PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Nhà trường đã giới thiệu tóm tắt Luật bình đẳng giới và Luật phòng chống bạo lực gia đình, vận động chị em và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đăng ký cam kết thực hiện tốt các nội dung quy định của luật đề ra.
Một số hình ảnh trong buổi hoạt động kỷ niệm

30-10-2012