Gặp mặt và trao bằng Dược sĩ cho các tân sĩ quan dự bị

Ngày 2/12/2011, Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức gặp mặt và trao bằng tốt nghiệp dược sĩ cho các tân sĩ quan dự bị vừa hoàn thành khóa huấn luyện trở về.​​

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, phó Hiệu trưởng, ThS Thân Thị Kiều My, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường cùng đại diện các phòng ban, bộ môn có liên quan. Năm 2011 Nhà trường đã tuyển chọn 20 sinh viên vừa tốt nghiệp Dược sĩ tham gia huấn luyện sĩ quan dự bị theo chỉ tiêu được giao, qua kiểm tra lần cuối trước khi bước vào huấn luyện có 14/20 sinh viên của Nhà trường đủ điều kiện tham gia huấn luyện sĩ quan dự bị. Sau 4 tháng huấn luyện, Trung đội sĩ quan dự bị của Trường Đại học Dược Hà Nội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trung đội sĩ quan dự bị của Trường là đơn vị dẫn đầu trong 3 trung đội tham gia huấn luyện, 100% tốt nghiệp Sĩ quan dự bị trong đó có 2 cá nhân được tặng giấy khen. PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường biểu dương những thành tích đã đạt được trong khóa huấn luyện và trao bằng Dược sĩ cho các tân sĩ quan dự bị.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

PGS.TS Thái NGuyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng thành tích của các tân sĩ quan dự bị

PGS.TS Thái NGuyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng trao bằng Dược sĩ cho các tân sĩ quan dự bị

Nguyễn Đức Hòa, tân sĩ quan dự bị phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt