Gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Nhâm thìn

Sáng ngày 13/1/2012 , Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức gặp mặt chúc tết các nhà giáo và các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu của Trường. ​​

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nhằm tri ân các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức, đại diện Ban chấp hành Công, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ lão thành,  những người đã giành cả cuộc đời vì sự phát triển của Nhà trường suốt hơn nửa thế kỷ qua để có được những thành quả như ngày hôm nay, cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.
PGS.TSKH Lê Thành phước, Chủ tịch, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2011, kết quả hoạt động của Hội trong năm qua đã đóng góp quan trọng để Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí nồng ấm với những lời chúc tết của các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường, đây cũng là dịp cho các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu cùng giao lưu thăm hỏi sức khỏe gia đình, ôn lại tình đồng chí, đồng nghiệp một thời công tác tại Trường.
Trước đó cùng ngày Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, cũng tổ chức gặp mặt thân mật 5 cán bộ được Nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí năm 2011.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc tết cán bộ Hưu nhân dịp xuân nhâm Thìn 2012

PGS.TS Lê Thành Phước, Chủ tịch Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2011 và chúc tết các hội viên
Các hội viên Hội cựu Giáo chức và đại diện cán bộ Nhà trường về dự buổi gặp mặt nhân dịp xuân Nhâm thìn 2012