Gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Ất Mùi

Sáng ngày 07/02/2015, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc tết xuân Ất Mùicác nhà giáo, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là dịp để các thế hệ thầy, cô, công chức, viên chức Nhà trường có điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi tết đến xuân về.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thường vụ Công đoàn, trưởng/phụ trách các Bộ môn, phòng, ban, Viện, Trung tâm, đơn vị trong Trường, Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng vui mừng báo cáo những kết quả của Nhà trường đã đạt được trong năm 2014; lãnh đạo Nhà trường trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệ thầy, cô, các công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu đối với sự phát triển chung của trường Đại học Dược Hà Nội trong năm qua. Nhân dịp xuân Ất Mùiđang về, Ban Giám hiệu, Công đoàn thay mặt công chức, viên chức đang công tác tại Trường bày tỏ lòng kính trọng, kính chúc các thầy, cô, các công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển vững mạnh của Trường nói riêng và của Ngành Y tế Việt Nam nói chung.

GS.TS NGND Phạm Thanh Kỳ, chủ tịch thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2014 và cảm ơn Ban lãnh đạo Trường đã quan tâm tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động trong năm. Hội rất vui mừng trước những thành công, đổi mới của Trường trong thời gian qua. Hội tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc tết đầy ý nghĩa của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường. 

IMG_0344.JPG

​ PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
phát biểu chúc tết cán bộ nghỉ hưu
IMG_0346.JPG
GS.TS Phạm Thanh Kỳ, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức 
báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2014

IMG_0339.JPG
Quang cảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Ất Mùi


10-02-2015

46 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL