Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu năm 2014

Sáng ngày 29/8/2014 tại Phòng Hội thảo 1, Ban Giám hiệu đã tổ chức gặp mặt thân mật viên chức được nghỉ hưu năm 2014. Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, PGS.TS  Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí đại diện các bộ môn, phòng có viên chức được nghỉ chế độ cùng 3 viên chức là PGS.TS Phùng Hòa Bình, Trưởng bộ Dược học cổ truyền, bà Nguyễn Thị Việt Hương, giảng viên Bộ môn Công nghiệp dược và bà Đỗ Thị Hồng Liên, viên chức công tác tại Phòng Hành chính tổng hợp.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa thay mặt lãnh đạo Nhà trường chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những công lao, trí lực, tâm huyết mà các đồng chỉ đã công hiến cho sự nghiệp đào tạo của Trường, có đồng chí đã cống hiến gần 40 năm công tác, đồng hành cùng bước tiến của nhà trường. Trong suốt thời gian đó với những danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho nhà trường đều có đóng góp công sức của các đồng chí. Những cống hiến của các đồng chí không chỉ dành cho Trường Đại học Dược Hà Nội mà cùng với tập thể công chức, viên chức nhà trường, các đồng chí đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các đồng chí nghỉ hưu và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp thiết thực của các đồng chí trong xây dựng Nhà trường. Phát biểu trong buổi gặp mặt, các cán bộ được nghỉ hưu rất xúc động cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa cũng như tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự hào vì đã đóng góp phần nào vào sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội, các cán bộ được nghỉ hưu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức và sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Các cán bộ đến dự buổi gặp mặt đã dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các cán bộ viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí dành cho Trường Đại học Dược Hà Nội nói chung và các đơn vị của nhà trường nói riêng, trên từng cương vị công tác. Những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian được cùng làm việc với các đồng chí sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với từng đồng nghiệp đang còn tiếp tục công tác. Tập thể cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã gây dựng lên cho các đơn vị và Nhà trường trong suốt những năm qua.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin chúc các đồng chí nghỉ hưu sống vui khỏe, sống thật nhiều ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trường Đại học Dược Hà Nội luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

IMG_5084.JPG - 1.JPGPGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng 

phát biểu trong buổi gặp mặt cán bộ nghỉ hưu 

IMG_5113.JPG-2.JPG
PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng phát biểu 

IMG_5114.JPG-3.JPG
 PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu 

IMG_5092.JPG-4.JPG
PGS.TSPhùng Hòa Bình phát biểu cảm tưởng 
IMG_5134.JPG-5.JPG
Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện các bộ môn, phòng ban 
chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nghỉ hưu năm 2014


30-08-2014

24 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL