Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu năm 2013

​Ngày 25/03/2013 tại phòng Họp, Ban Giám hiệu; Công đoàn Nhà trường tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2013.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí đại diện các bộ môn, phòng ban có liên quan cùng cán bộ được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí năm 2013.

Năm 2013 Nhà trường có 2 cán bộ hoàn thành nhiệm vụ được nhà nước cho nghỉ theo chế độ hưu trí là PGS.TS Nguyễn Thái Hằng, nguyên Trưởng bộ môn Quản lý & kinh tế Dược và TS Nguyễn Mạnh Pha, Trưởng phòng Khoa học.
Phát biểu trong buổi gặp mặt PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đánh giá cao và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ nhà trường nói chung trong đó có PGS.TS Nguyễn Thái Hằng và TS Nguyễn Mạnh Pha, các thế hệ thầy, cô đã vượt qua biết bao khó khăn, vất vả, gian khổ để đưa nhà trường phát triển như hôm nay. PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa thay mặt lãnh đạo nhà trường chân thành cảm ơn, chúc sức khỏe, hạnh phúc tới PGS.TS Nguyễn Thái Hằng, TS Nguyễn Mạnh Pha, cùng gia đình và mong muốn nhà trường tiếp tục nhận được sự đóng góp thiết thực của PGS.TS Nguyễn Thái Hằng và TS Nguyễn Mạnh Pha để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Phát biểu trong buổi gặp mặt các cán bộ được nghỉ chế độ hưu trí rất xúc động cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và xin hứa sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa nhà trường ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt
DSCK1 Đỗ Hưng Vượng, Trưởng phòng TCCB thông báo quyết định nghỉ chế độ hưu trí và giới thiệu chương trình buổi gặp mặt
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu trong buổi gặp mặt cán bộ được nhà nước cho nghi chế độ hưu trí năm 2013
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa, quà cho PGS.TS Nguyễn Thái Hằng
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa, quà cho TS Nguyễn Mạnh Pha
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải Chủ tịch Công Đoàn tặng quà của Công đoàn cho PGS.TS Nguyễn Thái Hằng
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải Chủ tịch Công Đoàn tặng quà của Công đoàn cho TS Nguyễn Mạnh Pha
TS Đỗ Quyên, phó trưởng phòng Khoa học tặng hoa cám ơn PGS.TS Nguyễn Thái Hằng
TS Đỗ Quyên, phó trưởng phòng Khoa học tặng hoa cám ơn TS Nguyễn Mạnh Pha


27-03-2013

44 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL