Gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu năm 2012

​Ngày 04/10/2012 tại phòng Hiệu trưởng, Đảng ủy - Ban Giám hiệu; Công đoàn; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ nghỉ hưu năm 2012.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí đại diện các bộ môn, phòng ban có liên quan cùngcán bộ được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí năm 2012.
Năm 2012 Nhà trường có 3 cán bộ hoàn thành nhiệm vụ được nhà nước cho nghỉ theo chế độ hưu trí
Phát biểu trong buổi gặp mặt thân mật PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đánh giá cao và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ nhà trường nói chung trong đó có các cán bộ được nghỉ chế độ hưu trí năm 2012, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa thay mặt lãnh đạo nhà trường chân thành cảm ơn, chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ cùng gia đình đã hoàn thành nhiệm vụđược nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí năm 2012 và mong muốn các cán bộ tiếp tục có những đóng góp thiết thực để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Phát biểu trong buổi gặp mặt các cán bộ được nghỉ chế độ rất xúc động cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và xin hứa sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức vì sự phát triển của nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

08-10-2012