Công bố quyết định thành lập Phòng Quản lý sinh viên

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2012, tại phòng Hội thảo 1, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức công bố Quyết định thành lập phòng Quản lý sinh viên.

Tới dự công bố quyết định thành lập có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên; chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng các phòng, ban và cán bộ viên chức phòng Quản lý sinh viên nhà trường.

Trong những năm qua công tác quản lý sinh viên của Nhà trường được giao về các phòng kiêm nhiệm từng mảng công việc, mặc dù các hoạt động quản lý vẫn triển khai thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo song trong quá trình tổ chức thực hiện sự phối hợp giữa các phòng còn chưa được nhịp nhàng, ăn ý, có công việc còn chậm được triển khai. Việc thành lập phòng Quản lý sinh viên nhằm tập trung về một mối để thuận tiện trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao đi vào nền nếp.
Phát biểu trong buổi ra mắt, PGS-TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, quản lý điều hành thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ viên chức phòng Quản lý sinh viên. Lãnh đạo Nhà trường lưu ý, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, phụ trách phòng mới chưa có kinh nghiệm nhiều trong công việc chuyên môn, mặt khác cơ sở vật chất phòng làm việc ban đầu còn khó khăn nhất định, lãnh đạo nhà trường mong muốn tập thể phòng Quản lý sinh viên khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, chủ động học hỏi, tìm tòi tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong buổi công bố

ThS. Lê Phan Tuấn, Trưởng ban tổ chức điều hành hội nghị công bố quyết định thành lập phòng Quản lý sinh viên

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao quyết định thành lập phòng và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ viên chức phòng

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho phòng Quản lý sinh viên