Công bố quyết định cử người phụ trách, quản lý và điều hành Nhà trường

​Ngày 04/05/2012, Ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế xuống công bố quyết định số 1443/QĐ-BYT, ngày 04/05/2012 của Bộ Trưởng Bộ Y tế về việc cử Ông Nguyễn Đăng Hòa - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách quản lý và điều hành Trường Đại học Dược Hà Nội

​Cùng đi với Vụ trưởng có Ông Trần Viết Hùng, Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Ông Cao Hưng Thái, Phó cục trưởng Cục khám chữa bệnh. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y Tế Ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Hiệu trưởng được cử Phụ trách quản lý và điều hành Nhà trường từ ngày 02/05/2012 cho đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Phát biểu với cán bộ chủ chốt của Nhà trường, Ông Phạm Văn Tác chúc mừng PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Hiệu trưởng được cử Phụ trách quản lý và điều hành Nhà trường và mong muốn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Nhà trường ủng hộ, tạo điều kiện để PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa được cử Phụ trách quản lý và điều hành Nhà trường, phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ trưởng giành cho đồng chí, cám ơn các Vụ, Cục cơ quan Bộ Y tế quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, mong muốn trên cương vị mới được giao đồng chí tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đao Bộ, các Vụ, Cục cơ quan Bộ Y tế, sự ủng hộ của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong buổi công bố quyết định
Ông Đỗ Hưng Vượng, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ giới thiệu cán bộ về dự hội nghị
Ông Trần Viết Hùng, Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y Tế công bố quyết định
Ông Phạm Văn Tác, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế trao quyết định, tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa