Công bố quyết định bổ nhiệm 16-12-2013

Sáng ngày 16/12/2013, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, cử phụ trách một số bộ môn, phòng, ban trong trường. Tới dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn Trường cùng cán bộ viên chức các bộ môn. phòng, ban và các cá nhân, đơn vị trực thuộc được bổ nhiệm.

DSCKI Đỗ Hưng Vượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền Hiệu trưởng công bố Quyết định bổ nhiệm: PGS. TS Nguyễn Thái An giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý sinh viên, TS. Đỗ Quyên giữchức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học, TS. Hoàng Thị Tuyết Nhung giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hóa Đại cương – Vô cơ, CN. Trần Quang Long giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, ThS. Lê Thị Lan Anh giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Mác – Lênin và Quyết định cử ThS. Nguyễn Đức Thiện Phụ trách bộ môn Vật lý – Hóa lý, DS Nguyễn Quốc Quân, phụ trách Khu nội trú sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm, được cử phụ trách với cương vị công tác mới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, nhanh chóng tìm hiểu, nắm vững những nội dung công việc thuộc thẩm quyền, xây dựng được mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị để tổ chức thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các Cán bộ Quản lý được bổ nhiệm chức vụ mới, TS.Hoàng Thị Tuyết Nhung bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng, giao trọng trách mới và nêu rõ: đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm mà Nhà trường giao phó. Để xứng đáng với niềm tin đó, các Cán bộ được bổ nhiệm xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, và mong muốn lãnh đạo Nhà trường quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm được giao.

Một số hình ảnh:

IMG_1323.JPG
PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ, tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.
IMG_1329.JPG
PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm
IMG_1332.JPG
TS. Hoàng Thị Tuyết Nhung đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu cảm tưởng.

IMG_1333.JPG
PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.

IMG_1344.JPG
Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện công đoàn Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được bổ nhiệm.


18-12-2013

69 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL