Tiếp nhận tài trợ đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh

Để chuẩn bị cho Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của Chính phủ và Bộ Y tế tại công văn số 6904/BYT-TCCB, ngày 22/08/2021 Ban giám hiệu và Công đoàn Trường đã có Thư ngỏ “Vận động ủng hộ đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Đến nay, được sự ủng hộ bằng tiền, hiện vật của đông đảo các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, người học và cựu người học… (danh sách kèm theo). Nhà trường đã mua sắm, nhận được đầy đủ lương thực, thực phẩm thiết yếu, đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn, thuốc bổ, thuốc dự phòng… để trang bị đầy đủ cho cho từng cá nhân trong đoàn công tác và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho cả đoàn. Do vậy, Nhà trường xin phép tạm dừng tiếp nhận hỗ trợ các loại thuốc, thực phẩm chức năng… để tránh lãng phí do không sử dụng đến.​​​

​Để tiếp tục chi trả cho các trang thiết bị đã chuẩn bị cho Đoàn và dự phòng cho việc kéo dài thời gian công tác và các chi phí phát sinh khác, Nhà trường tiếp tục tiếp nhận các hỗ trợ bằng tiền và các trang thiết bị bảo hộ thiết yếu.

Tài trợ bằng tiền:

+ Qua tài khoản:

Tên tài khoản: Trường Đại học Dược Hà Nội

Số tài khoản:  1601 0000 2888 66, tại Ngân hàng BIDV sở giao dịch 3

Nội dung chuyển khoản: Tên đơn vị/Cá nhân Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

+ Tiền mặt: Bà Đinh Thị Kiều Giang - UV BCHCĐ Trường Đại học Dược Hà Nội, Tổ Công đoàn Bộ môn Dược lực. ĐT: 0916552227

- Tài trợ Trang thiết bị bảo hộ thiết yếu: Xin vui lòng liên hệ trước với Phòng Vật tư và Trang thiết bị (Ông Đỗ Xuân Thắng, Trưởng phòng: 0913229565; Bà Nguyễn Thu Thảo, Phó trưởng phòng: 0915808792) để được nhận thông tin về các trang thiết bị bảo hộ thiết yếu mà Đoàn công tác có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo của Quý vị và rất mong tiếp tục nhận được sự chung tay Quý vị để giúp đoàn tình nguyện của Trường có thêm sức mạnh, kiên cường chiến đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trân trọng./.​

Danh sách ủng hộ thống kê đến hết ngày 27/8/2021

26-08-2021-DS các đơn vị tài trợ CB đoàn chống dịch TPHCM

24h đêm ngày 27.8.2021 Thống kê DS ủng hộ PC dịch