Đoàn công tác Trường Đại học Dược Hà Nội thăm đồn biên phòng Chi Ma

Ngày 6/11/2021, nhân chuyến công tác tại Lạng Sơn, đoàn công tác của Trường Đại học Dược Hà Nội do GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và GS.TS.

Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng, dẫn đầu đã tới thăm và tặng quà các chiến sĩ đồn Biên phòng Chi Ma thuộc huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. Đi cùng đoàn có DSCKI. Vi Thị Bằng, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Lộc Bình. ​
​Tiếp đoàn, thiếu tá Giáp Tùng Linh, Phó Trạm trưởng Trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Chi Ma giới thiệu sơ bô về truyền thống anh hùng của Đồn Biên phòng Chi Ma. Hiện Đồn Biên phòng Chi Ma đang phụ trách 13 km đường biên. Các chiến sĩ của Đồn hàng ngay thay phiên tuần tra liên tục dọc đường biên nhằm bảo vệ an toàn cho khu vực biên giới, đặc biệt tham gia tích cực vào nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đoàn công tác của Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh cùng thiếu tá Giáp Tùng Linh tại cột mốc 1224

Đoàn cũng đi thăm các tổ công tác đóng quân dọc biên giới của Đồn Biên phòng Chi Ma. Trung tá Vũ Mạnh Hùng, Chốt trưởng Chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 đã giới thiệu tổ công tác tại chốt khó khăn nhất, đồng thời hứa với Đoàn công tác của Trường sẽ luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Hậu phương vững chắc.

Đoàn công tác của Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh cùng các chiến sĩ biên phòng tại chốt phòng chống dịch Covid-19
GS.TS. Nguyễn Hải Nam đã chia sẻ những tình cảm của tập thể cán bộ - viên chức Trường Đại học Dược Hà Nội và bày tỏ niềm tin của Hậu phương đối với các chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu của Tổ quốc. Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Hải Nam đã trao phần quà của Trường tới các chiến sĩ Đồn biên phòng Chi Ma.

GS.TS. Nguyễn Hải Nam thay mặt Đoàn công tác của Trường Đại học Dược Hà trao tặng quà của Nhà trường cho các chiến sĩ biên phòng tại chốt phòng chống dịch Covid-19

07-11-2022