Thư mời tham dự Hội nghị thường niên về Giảng dạy và Học tập VinUni lần thứ nhất, ngày 17-18/6/2022

Chủ đề: “Cùng kiến tạo văn hóa học tập cho tương lai

Địa điểm: Tại Trường Đại học VinUni, Hà Nội. 

Thời gian: Ngày 17 và 18 tháng 06 năm 2022.

Chương trình dự kiến, thư mời trình bày tại Hội nghị và các thông tin liên quan của Hội nghị được đăng tải trên website: https://vinuni.edu.vn/teaching-learning-summit-2022.

Trường Đại học VinUni, trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp các nhà quản lý giáo dục, các giảng viên và sinh viên từ các trường đại học chia sẻ sự hiểu biết và những kinh nghiệm thực tiễn về các phương pháp giảng dạy tích cực, qua đó nâng cao thứ bậc và việc học tập bền vững của sinh viên. Bên cạnh các bài trình bày quan trọng trong phiên toàn thể của các nhà tư tưởng và nhà cải cách hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, Hội nghị sẽ có các hội thảo, các phiên thảo luận song song và các bài trình bày dạng poster từ các nhà giáo ở nhiều lĩnh vực giảng dạy.

Vì chủ đề của Hội nghị là cùng kiến tạo, các em sinh viên cũng được mời tham gia vào các phiên thảo luận để chia sẻ quan điểm về cách các em học tập và những điều các em mong đợi trong trải nghiệm học tập của mình.

Hội nghị sẽ ghi danh những nhà giáo có phương pháp giảng dạy thành công và sáng tạo thông qua giải thưởng “Giảng dạy xuất sắc - Teaching Excellence Award”. Thông tin chi tiết về quy trình đề cử và các thông tin khác có tại website của Hội nghị.

1. Nộp đơn: Trình bày cho Hội nghị 

Đường link nộp đơnCall for Proposals

Thời hạn: 16/5/2022

2. Đề cử: Giải thưởng “Giảng dạy xuất sắc”

 Đường link đề cử: Teaching Excellence Award

 Thời hạn: 16/5/2022

3. Đăng ký: Tham dự Hội nghị

Đường link đăng ký: Registration Form

Thời hạn: 31/5/2022

Nếu đã nộp đề xuất trình bày tại Hội nghị, các thầy cô không cần điền đơn đăng ký tham dự Hội nghị.


05-04-2022

41 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL