Thông báo học bổng Đại học Y Trung quốc

Đại học Y khoa Trung Quốc là một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới (đứng thứ 199 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới năm 2016) bao gồm 6 trường đào tạo các ngành Tây y, Trung y, Dược (bao gồm cthảo dược đông y), chăm sóc y tế (bao gồm cả điều dưỡng), khoa học thực phẩm dược phẩm sinh học và các chương trình thực hành và nghiên cứu, giáo dụcy tế cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về CMU, vui lòng tìm hiểu tại website:http://english.cmu.edu.tw/.
Để nâng cao năng lực nghiên cứu, CMU mong muốn quốc tế hóa chương trình và khuyến khích các sinh viên quốc tế tham gia các khóa học tại CMU đểthêm nhiều nghiên cứu hợp tác bền vững. Các lĩnh vực của CMU cũng khá tương tự. Sinh viên sẽ nhận được tư vấn tốt nhất các chủ đề chuyên sâu sẽ được thảo luận trong thời gian sinh viên học tập tại trường. Trong năm 2017, CMU sẽ cấp học bổng toàn phần và tiền sinh hoạt phí hàng tháng cho sinh viên Việt Nam. Những sinh viên này có thể có đồng hướng dẫn hoặc cố vấn từ HUP.
CMU cung cấp học bổng 800 USD /tháng chosinh viên học chương trình tiến sĩ và 500 USD /tháng cho sinh viên học các chương trình thạc sỹ. Tuy nhiên, số lượng học bổng toàn phần chỉ có hạn. Nếu bạn quan tâm đến học bổng toàn phần này, CMU có thể đảm bảo suất học bổng này cho bạn. Nếu bạn có thêm câu hỏi, xin vui lòng tìm hiểu thông tin về học kỳ tới tại website:http://english.cmu.edu.tw/admission/form.php
Chi tiết liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Dược Hà Nội Tel: 04.39331012


16-01-2017

30 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL