Moi tham gia Hoi thao ket noi nghien cuu voi Dai hoc Kent (UK) - 23-24/5/2019

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội xin trân trọng chuyển tiếp thông tin vềHội thảo kết nối nghiên cứu khoa học với Đại học Kent, Vương quốc Anh diễn ra tạiHà Nội vào ngày 23-24/5/2019. Hội thảo là dịp tìm hiểu cơ hội hợp tác nghiên cứu với Đại học Kent và kinh nghiệm xin tài trợ từ nước Anh, đặc biệt thông qua Quỹ GCRF.

Đặc biệt Đại học Kent đang thực hiện 2 dự án GCRF trong lĩnh vực (i) Vận trù học trong quy hoạch đô thị và (ii) Vaccine thú y và sinh phẩm y tế. Giáo sư Colin Robinson (dự án vaccine thú y cho lợn) mong muốn được kết nối với các NKH VN và doanh nghiệp quan tâm đến nghiên cứu chuyển giao công nghệ.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng xem trong thư mời và chương trình đính kèm​.

Invitation_letter_Vaccine workshop 23-24 May 2019.pdfInvitation_letter_Vaccine workshop 23-24 May 2019.pdf

Workshop Flyer.pdfWorkshop Flyer.pdf

25-03-2019