Mời tham dự sự kiện: “International Regulatory Science Forum 2024: Navigating Digital Health Product Development in Southeast Asia amid Evolving FDA Regulations”

Sự kiện “International Regulatory Science Forum 2024: Navigating Digital Health Product Development in Southeast Asia amid Evolving FDA Regulations” được tổ chức trong khoảng thời gian 12 - 15/3/2024 bởi Đại học Mahidol tại Khoa Dược - Đại học Mahidol (Bangkok, Thái Lan).

Chủ đề chính của Diễn đàn tập trung vào phát triển thiết bị y tế kỹ thuật số và khung pháp lý tương ứng. Sự kiện này đóng một vai trò quan trọng như một nơi tập hợp các cơ quan quản lý, các chuyên gia trong ngành, các nhà nghiên cứu học thuật và các nhà quản lý giáo dục.

Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập trang web: https://pharmacy.mahidol.ac.th/dhp2024/ và đăng ký trước thứ Năm ngày 29/02/2024. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ cho quá trình đăng ký, vui lòng liên hệ địa chỉ email: dhp2024conference@gmail.com.

17-01-2024