Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức du xuân đầu năm

Du xuân, lễ chùa đầu năm là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của viên chức, người lao động Trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Nhà trường, ngày 24/03/2024 vừa qua, Công đoàn Trường đã tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tại Chùa Ninh Tảo – Chùa Tam Chúc – Hà Nam. Đây là một hoạt động truyền thống hàng năm để chào mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Du xuân, lễ chùa đầu năm là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của viên chức, người lao động Trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Nhà trường, ngày 24/03/2024 vừa qua, Công đoàn Trường đã tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tại Chùa Ninh Tảo – Chùa Tam Chúc – Hà Nam. Đây là một hoạt động truyền thống hàng năm để chào mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

          Trong khuôn khổ chuyến du xuân, Nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu cán bộ công nhân viên chức và gia đình về chủ đề: “Hạnh phúc” với những hoạt động sôi nổi thông qua các tiết mục văn nghệ và các trò chơi đã được Ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng. Chương trình cũng đã thu hút đông đảo các cán bộ công nhân viên cùng gia đình tham gia, để lại những kỷ niệm sâu sắc, những cảm xúc ấn tượng trong lòng mỗi thành viên tham dự.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên của Nhà trường niềm hứng khởi với mong muốn bắt đầu một năm mới may mắn, thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Dược. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với tập thể viên chức, người lao động của Nhà trường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH DU XUÂN ĐẦU NĂM 2024

 


Bài: Sương Huyền - Ảnh: Tố Hương - 31-03-2024

83 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL