VUG 2021 - MÙA GIẢI MỚI, THẾ HỆ MỚI, KHÁT KHAO MỚI

VUG là tên viết tắt của Vietnam University Games – Giải thể thao sinh viên Việt Nam chính thức quay trở lại vào tháng 4 này.

Bộ môn Futsal khu vực Hà Nội với sự góp mặt của 24 cái tên trong đó có Trường Đại học Dược Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại những trận cầu kịch tính và bùng nổ làm thỏa mãn lòng người hâm mộ.

Đây là một giải thể thao tầm cỡ, là sân chơi lớn giúp các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, nâng cao kĩ năng xử lí tình huống, tăng tính đồng đội và cũng là ước mơ khao khát nỗ lực của rất nhiều bạn trẻ. Tới với giải đấu năm nay đội tuyển VUG Đại học Dược Hà Nội mang tới những đội hình chất lượng, những chuẩn bị kỹ càng sẽ chiến đấu hết mình trong các trận đấu sắp tới.

Theo kết quả bốc thăm, Đại học Dược Hà Nội nằm tại bảng D cùng với các đối thủ nặng kí: Đại học Xây dựng, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kinh doanh và Công nghệ.

17-12-2022