Tinh thần 9-1 tinh thần Học sinh sinh viên bất diệt

Gặp gỡ cán bộ Hội qua các thời kỳ là chương trình truyền thống của HSV trường ĐH Dược HN, là cơ hội cho các thành viên trong Ban chấp hành và các cựu thành viên Hội Sinh viên trường từ khóa I đến khóa XVI có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác.


Gặp gỡ cán bộ Hội qua các thời kỳ là chương trình truyền thống của HSV trường ĐH Dược HN, là cơ hội cho các thành viên trong Ban chấp hành và các cựu thành viên Hội Sinh viên trường từ khóa I đến khóa XVI có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác. Năm nay chương trình tiếp tục được tổ chức với tên “ Gặp gỡ tháng giêng” vào sáng ngày 11/1 tại phòng hội thảo trường. Tham dự chương trình có sự có mặt của Phó GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu- Phó Hiệu trưởng nhà trường , các anh chị cán bộ hội khóa cũ và BCH HSV nhiệm kỳ XVI.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và gần gũi, mở đầu ấn tượng với clip đầy sáng tạo của MC- rapper Nguyễn Ngọc Ánh và chủ tịch Vũ Minh Dương. Clip giới thiệu khá đầy đủ những hoạt động, chương trình đã được tổ chức trong nhiệm kỳ vừa qua và định hướng trong nhiệm kỳ sắp tới. Cũng trong chương trình, các anh chị đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, đưa ra lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp trong tương lai, định hướng phân khoa , những kỹ năng cần tích lũy, cụ thể công việc mỗi nghề,.. nhờ đó mà các bạn sinh viên , đặc biệt là sinh viên k64,k65, k66 có một cái nhìn rõ nét về bước đi và kế hoạch học tập và hoạt động của mình trong thời gian tới .


DSC05100-27


Gặp gỡ tháng giêng” là chương trình đầu tiên trong học kì II của Hội sinh viên, mở đầu chuỗi hoạt động năm 2014 đầy hấp dẫn và ý nghĩa. Hy vọng rằng, với ngọn lửa xanh luôn cháy trong mỗi thành viên của mái nhà HSV, những chương trình sắp tới sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp, sáng tạo và mang lại nhiều ý nghĩa hơn nữa. Các bạn cùng chờ đón nhé.DSC05196-110

​​​
​​​*Clip về ngày 9-1 - Ngày Sinh viên Việt Nam của Hội Sinh viên Dược
https://www.youtube.com/watch?v=b-Vf3aVHft0​


17-05-2016

34 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL