Ngày chủ nhật xanh - Thanh niên Đại học Dược Hà Nội hăng hái hỗ trợ Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Ngày 23-5, ngay từ sáng sớm, tại rất nhiều khu vực bỏ phiếu trên thành phố Hà Nội các bạn thanh niên tình nguyện đã trực, hỗ trợ công tác bầu cử, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong đó có các bạn Cộng tác viên Hội Sinh viên.

Ngoài việc thực hiện quyền công dân, các thanh niên áo xanh còn tham gia hướng dẫn, nhắc nhở người dân thực hiện giãn cách và đeo khẩu trang để phòng, chống dịch; đo thân nhiệt cho cử tri ở khu vực bầu cử; vệ sinh các bàn ghi phiếu; giúp đỡ người cao tuổi vào nơi bỏ phiếu góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.

Hãy cùng nhìn lại mộg số hình ảnh của đoàn viên, thanh niên hỗ trợ công tác bầu cử và phòng, chống dịch tại Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp hôm nay nào.

17-12-2022