Tài hoa Duyên dáng Dược 2018

Luôn được gắn mác là “mọt sách” với cặp kính cận, những quyển giáo trình dày cộp, hàng giờ trên phòng thí nghiệm cùng hóa chất và chiếc áo blouse trắng, cuộc thi “Tài hoa Duyên dáng Dược” do Hội Sinh viên tổ chức thường niên 2 năm 1 lần, từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, là nơi hội tụ và tỏa sáng nét đẹp ẩn giấu vốn có của các nữ dược sĩ tương lai.
​​​

Khởi động từ đầu tháng 09/2018, BTC đã nhận về gần 100 đơn đăng kí, qua đó đã lộ diện những thí sinh đầu tiên của chương trình. Bên cạnh những gương mặt mới lần đầu tiên chạm ngõ một cuộc thi sắc đẹp, cũng có những gương mặt đã quen thuộc quay trở lại cuộc thi với mong muốn thể hiện sự lột xác và trưởng thành của mình sau 2 năm hoàn thiện bản thân. Với những bước đi uyển chuyển trong bộ trang phục dân tộc, với những tiết mục thể hiện tài năng ẩn giấu lâu nay, sau vòng Sơ khảo được tổ chức tại sân trường Đại học Dược Hà Nội, BGK đã chọn ra được TOP25 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi.


Và không ngủ quên trên chiến thắng, các thí sinh đã tập luyện rất chăm chỉ để có những màn trình diễn bùng nổ trong vòng Chung khảo tài năng được tổ chức tại Cung văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội. Gần 500 khán giả đã lấp đầy khán đài, cùng hòa mình vào những điệu múa uyển chuyển, đắm mình vào những giọng ca ngọt ngào và cùng cuồng nhiệt với những tiết mục nhảy bốc lửa… Chính nhờ sự nỗ lực và những màn biểu diễn đầy tâm huyết của các thí sinh, BGK đã chọn ra được TOP15 nữ sinh tài năng để bước tiếp vào vòng Chung kết – nơi sẽ là câu trả lời cho danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi.Và cũng như bao cuộc thi về sắc đẹp khác, TOP15 thí sinh đã có chuyến đi thiện nguyện ghé thăm những em nhỏ ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Chương Mỹ, Hà Nội với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho những em có điều kiện không may mắn, đồng thời hướng đến sự toàn mỹ của định nghĩa vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được gửi tặng đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Chương Mỹ để hỗ trợ các em cũng như tổ chức một chương trình thiếu nhi cho các em với sự xây dựng của BTC Tài hoa Duyên dáng Dược cùng các thí sinh ngay tại Trung tâm.Đêm Chung kết của “Tài hoa Duyên dáng Dược 2018”, được tổ chức ở Nhà hát Tuổi Trẻ, là cột mốc đánh dấu 10 năm của “Tài hoa Duyên dáng Dược”, đánh dấu 10 năm hành trình lan tỏa vẻ đẹp tài sắc của các nữ dược sĩ tương lai đến với mọi người. Sự đầu tư kĩ càng, cẩn thận và chuyên nghiệp của BTC cùng với sự xinh đẹp, tài năng và hết mình của 15 thí sinh đã đem đến một Đêm Chung kết thật đáng nhớ.Cuộc thi khép lại với danh hiệu Á hậu 1 thuộc về bạn Nguyễn Thị Hồng Ánh, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về bạn Lê Thị Tuyết Anh và danh hiệu Hoa khôi trường Đại học Dược Hà Nội – ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi – đã thuộc về bạn Đỗ Phương Loan.
21-09-2019

83 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL