Sơ khảo cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2016

Ngày 8/10/2016, tại sân khấu ngoài trời Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra vòng Sơ khảo Tài hoa Duyên dáng Dược 2016 với 55 thí sinh đăng ký dự thi.

Vòng Sơ khảo năm nay gồm 2 phần: Trình diễn áo dài và Tài năng. Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để giới thiệu về bản thân trước Ban giám khảo và khán giả.
Ở phần thi áo dài, các thí sinh đã chọn cho mình những bộ áo dài đẹp nhất vừa mang nét truyền thống, đồng thời, thể hiện được những nét cuốn hút của người con gái hiện đại.
so khao (1).jpg
so khao (2).jpg
Các thí sinh trong phần thi trình diễn áo dài.
Sau phần thi áo dài, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi Tài năng. Ở phần thi này, các thí sinh đã phô diễn những thế mạnh của bản thân trước Ban giám khảo và khán giả. Mỗi thí sinh có những lựa chọn cách thể hiện khác nhau như hát, múa truyền thống, múa hiện đại… Các tiết mục biểu diễn của các thí sinh đã mang đến cho vòng Sơ khảo của Tài hoa Duyên dáng Dược 2016 nhiều màu sắc, tạo nên những dấu ấn riêng biệt của sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội.
so khao (3).jpg
Thí sinh dự thi uyển chuyển trong điệu múa..
“Chương trình được tổ chức nhằm tìm được những bông hoa xinh xắn và tài năng của trường Đại học Dược. Năm nay cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn hơn so với các năm trước. Trải qua nhiều năm tổ chức, thí sinh năm nay cũng đông và chất lượng hơn. Tất nhiên, từ phần thi áo dài, giới thiệu bản thân đến trình diễn tài năng thì có thể thấy các thí sinh năm nay đã dành sự đầu tư nghiêm túc cho chương trình” – Anh Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng ban tổ chức- Phó chủ tịch Hội sinh viên  cho biết về cuộc thi.
so khao (4).jpg
Sôi động trong âm nhạc..
so khao (5).jpg
Hay độc đáo với tiết mục ảo thuật
Qua đánh giá thí sinh ở 2 phần thi, Ban giám khảo đã lựa chọn 25 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Chung khảo Tài năng.
so khao (6).jpg
Đại diện Ban Giám khảo trao quà và hoa chúc mừng 25 thí sinh xuất sắc

Vòng Chung khảo Tài năng của Tài hoa Duyên dáng Dược 2016 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10 năm 2016 tại Khán phòng Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội.
Hội sinh viên xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương – nhãn hàng Decumar, các nhà tài trợ Bạc Make up Lan Anh Lê và trung tâm Tiếng Anh GLN, cùng các nhà tài trợ đã hỗ trợ và giúp đỡ Ban tổ chức tổ chức thành công cuộc thi.
so khao (7).jpg


21-11-2016

24 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL