​​Sắc hồng Blouse VIII

Sắc Hồng Blouse là chương trình hiến máu toàn trường, được Đội Máu Dược tổ chức thường niên mỗi năm hai lần tại Phòng họp của Trường.

Sắc Hồng Blouse là chương trình hiến máu toàn trường, được Đội Máu Dược tổ chức thường niên mỗi năm hai lần tại Phòng họp của Trường.

Sắc hồng Blouse VIII diễn ra vào 18, 19 tháng 10

Sắc Hồng Blouse VIII là chương trình thứ hai trong năm 2017 do Đội Máu Dược phối hợp cùng Viện huyết học và truyền máu Trung Ương tổ chức. Chương trình diễn ra vào 2 ngày 18 – 19/10/2017. 
Với không khí sôi động, trang trí đẹp mắt và sự nhiệt tình của những tình nguyện viên chương trình đã thu hút rất nhiều giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường đến tham gia đăng ký hiến máu, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. 

Thông điệp của chương trình: Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại


Giảng viên Nguyễn Đức Minh và sinh viên Đại học Dược tham gia hiến máu nhắc lại

Nụ cười Rạng rỡ trong ngày Hiến máu

Sinh viên Đh Bách Khoa tham gia Sắc Hồng Blouse VIII

Không chỉ diễn ra hoạt động hiến máu, tại Sắc Hồng Blouse VIII còn có những tiết mục văn nghệ, trò chơi, tặng chữ ông đồ … rất thú vị.

Trở về tuổi thơ với Ô ăn quan

Hòa vào không khí sôi động ngay giữa sân trường
Trong 2 ngày diễn ra chính hội, dù thời tiết không được suôn sẻ trong ngày đầu tiên, nhưng với sức lan tỏa mạnh mẽ, chương trình đã thu về được 436 đơn vị máu. 
Cùng với sự thành công của chương trình Sắc Hồng Blouse VIII là sự trưởng thành của một thế hệ tình nguyện viên Máu Dược, những người đã dành hết tâm sức của mình chuẩn bị cho chương trình.
CLB Máu Dược sẽ luôn tiếp nối truyền thống, tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động hiến máu nhân đạo toàn trường, để tiếp nhận những đơn vị máu và đưa hình ảnh của trường Đại Học Dược Hà Nội đến với mọi người.


29-10-2017

30 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL