Sặc hồng Blouse VI

​Sắc hồng Blouse VI là Chương trình hiến máu toàn Trường lần thứ nhất trong năm học 2016-2017 do Đội Máu Dược và Bệnh viện Việt Đức phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động hiến máu nhân đạo ý nghĩa được Đội Máu Dược tổ chức thường niên.​

shbl (1).jpg
Với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi –Một cuộc đời ở lại.”, Sắc hồng Blouse VI diễn ra mang mục đích cao cả là có thể đem lại nhiều đơn vị máu quý giá để cứu giúp những bệnh nhân trên viện, đặc biệt là những em nhỏ mắc bệnh Thalassemia.
 Chương trình diễn ra tại sân Trường Đại học Dược Hà Nội vào 2 ngày 13, 14/10/2016, với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các giảng viên và sinh viên trong và ngoài Trường. Song hành với hoạt động hiến máu là các chương trình văn nghệ, trò chơi, tặng chữ thư pháp… đã được những thành viên của CLB Máu kỳ công chuẩn bị qua nhiều ngày.
shbl (2).jpg
Thầy ​cô …
shbl (3).jpg
Cùng sinh viên tham gia hiến máu
 Qua 2 ngày diễn ra, Sắc hồng Blouse VI đã tiếp nhận được 436 đơn vị máu. Đặc biệt, lớp A1K70 có số người tham gia hiến máu nhiều nhất với 14 đơn vị máu. Và hơn hết, chương trình đã truyền tải được thông điệp yêu thương của vô vàn những tấm lòng cao cả.
 Góp phần làm nên sự thành công của Sắc hồng Blouse VI đó chính là sự cống hiến hết mình, lòng nhiệt huyết của tất cả thành viên trong Đội Máu Dược.
 Chắc chắn rằng, tiếp nối ý nghĩa và sự thành công của Sắc hồng Blouse VI năm nay, CLB Máu Dược sẽ còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hiến máu nhân đạo trong thời gian tiếp theo góp phần thu thập được nhiều đơn vị máu hơn nữa đồng thời đưa hình ảnh đẹp của Trường Đại học Dược Hà Nội đến với mọi người.
 shbl (4).jpg
CLB Thanh niên vận động  hiến máu nhân đạo Trường Đại học Dược Hà Nội


21-11-2016

37 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL