Sắc hồng Blouse V

Sắc hồng Blouse V là chương trình hiến máu toàn trường lần thứ 2 trong năm học 2015-2016 do đội Máu Dược và Viện huyết học & truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động hiến máu nhân đạo ý nghĩa được đội Máu Dược tổ chức thường niên.

1.jpg
Với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi –Một cuộc đời ở lại.”,Sắc hồng Blouse V diễn ra mang mục đích cao cả là có thể đem lại nhiều đơn vị máu quý giá để cứu giúp những bệnh nhân trên viện, đặc biệt là những em nhỏ mắc bệnh Thalassemia.
Chương trình diễn ra tại sân trường Đại học Dược Hà Nội vào 2 ngày 05,06/4/2016, với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thầy cô, sinh viên trong và ngoài trường Đại học Dược Hà Nội. Song hành với hoạt động hiến máu là các chương trình văn nghệ, trò chơi, tặng chữ thư pháp… đã được những thành viên của CLB Máu kỳ công chuẩn bị qua nhiều ngày.
2.jpg
Qua 2 ngày diễn ra, Sắc hồng Bluse V đã tiếp nhận được 390 đơn vị máu. Đặc biệt, lớp A6K69 có số người tham gia hiến máu nhiều nhất với 18 đơn vị máu. Và hơn hết chương trình đã truyền tải được thông điệp yêu thương của vô vàn những tấm lòng cao cả.
3.jpg
Góp phần làm nên sự thành công của Sắc hồng Bluse V đó chính là sự cống hiến hết mình, lòng nhiệt huyết của tất cả thành viên trong đội Máu Dược.
Chắc chắn rằng, tiếp nối ý nghĩa và sự thành công của Sắc hồng Bluse V năm nay, CLB Máu Dược sẽ còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hiến máu nhân đạo trong thời gian tiếp theo góp phần thu thập được nhiều đơn vị máu hơn nữa đồng thời đưa hình ảnh đẹp của trường Đại học Dược Hà Nội đến với mọi người.
4.jpg
Câu lạc bộ vận động hiến máu nhân đạo Trường đại học Dược Hà Nội


19-05-2016

38 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL