Pharmagician – Chào tân sinh viên

Là chương trình có quy mô lớn nhất, được mong chờ nhất – chương trình Chào tân sinh viên Pharmagician – đã diễn ra vào ngày 30/9/2017.

Là chương trình có quy mô lớn nhất, được mong chờ nhất – chương trình Chào tân sinh viên Pharmagician – đã diễn ra vào ngày 30/9/2017.

Mở đầu cho chương trình là đấu trường Vui – Khỏe – Khéo Mini buổi sáng. Các tập thể lớp sẽ được tham gia các trò chơi vận động đầy thú vị, đòi hỏi sự đoàn kết và khéo léo. 
Một điểm mới trong chương trình chào tân sinh viên năm nay là sự xuất hiện của các gian trại đến từ các Câu lạc bộ và các tập thể lớp Khóa 72. Mỗi gian trại lại mang đến một câu chuyện và một màu sắc khác nhau.
Trái ngược với không khí sôi động buổi sáng, buổi chiều lại là cuộc so tài của trí tuệ và chiến thuật. Các bạn tân sinh viên sẽ được thử sức mình trong một format hoàn toàn mới với tên gọi Trí tuệ Dược khoa. Chương trình là sự kết hợp khéo léo giữa “Rung chuông vàng” và “Đường lên đỉnh Olympia. Các thí sinh không chỉ cho thấy sự thông minh, nhạy bén mà còn có những chiến thuật đầy bất ngờ. Và thí sinh giành chiến thắng chung cuộc là bạn Nguyễn Trung Nghĩa đến từ lớp A7K72.
 
Điểm nhấn của chuỗi chương trình là đêm Gala văn nghệ có sự góp mặt của các tiết mục đến từ Ban Nghệ thật Hội Sinh viên, các Câu lạc bộ, các tập thể lớp Khóa 72 và đặc biệt là khách mời ca sĩ Tạ Quang Thắng. 
Đêm nhạc đã khép lại chuỗi chương trình Chào tân sinh viên thành công và đầy cảm xúc. Hi vọng các chương trình của Hội Sinh viên sẽ giúp các bạn tân sinh viên có thêm những trải nghiệm thú vị và sẵn sàng cho một năm học mới tại trường Đại học Dược Hà Nội.


25-10-2017

39 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL