Ngày hội hiến máu toàn trường Sắc Hồng Blouse IX

​​Sắc Hồng Blouse là chương trình hiến máu toàn trường, được Đội Máu Dược tổ chức thường niên mỗi năm hai lần tại Phòng họp của Trường.

​​1. Thời gian, địa điểm : Ngày 18,19/04/2018, tại Phòng họp trường Đại học Dược Hà Nội 
2. Đơn vị tổ chức : Đội Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Dược Hà Nội, kết hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường Sắc Hồng Blouse lần thứ 9, thu hút 2000 người đến tham gia chương trình, trong đó có hơn 500 tình nguyện viên.
3. Thu hút 800 người đăng kí hiến máu , thu về 383 đơn vị máu, giúp kịp thời phục vụ và cứu chữa cho người bệnh, tuyên truyền nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện cho cán bộ công nhân viên, sinh viên trong trường, và người dân thủ đô.
4. Lễ Khai mạc :
- Đại biểu :
+ Thầy Đoàn Minh Sang - Bí thư Đoàn trường ĐH Dược Hà Nội .
​+ Anh Nguyễn Xuân Thái - Cán bộ Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương 
+ Anh Bùi Đức Thắng - Chủ tịch HSV Trường ĐH Dược Hà Nội 
5. Chương trình đồng hành :
Ngoài hoạt động hiến máu, chương trình còn có nhiều sự kiện khác, tạo ra một ngày hội hiến máu mang đậm không khí tình nguyện, nhiệt huyết tuổi trẻ, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.
- Sân khấu với chủ đề Mùa Yêu Thương, với những tiết mục đặc sắc như hát, nhảy flasmod, múa, trò chơi thú vị ….Đặc biệt là chương trình tỏ tình Vì Yêu Mà Đến để lại nhiều ấn tượng đối với sinh viên 
- Khu check in với chủ đề 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông rất thu hút.
- Khu trò chơi dân gian, khu xin chữ ông đồ , quà tặng handmade ….
Các ảnh diễn ra trong chương trình khác: 


14-05-2018

15 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL