LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM, TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT NĂM 2019

Vào sáng ngày 5/1/2019, buổi lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương sinh viên 5 tốt năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội, anh Nguyễn Mạnh Duy - đại diện Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội và các bạn sinh viên.

Buổi lễ đã tổng kết các hoạt động và phong trào của Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong năm 2019, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ tiếp theo để đẩy mạnh công tác Hội năm 2020.

Ngoài ra, buổi lễ còn tuyên dương các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu Sao tháng giêng và danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp, trong đó có 2 Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố và 14 Sinh viên 5 tốt cấp Trường.

Cảm ơn các vị khách quý cùng các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình kỷ niệm. Xin chúc cho Hội Sinh viên của chúng ta sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

04-04-2021