HỘI THẢO WORKSHOP “TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

Buổi hội thảo workshop “Tiếng Anh từ con số 0” do Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội kết hợp cùng thầy Nino tổ chức.

Thầy giáo Nino Toeic tại buổi workshop "Tiếng Anh từ con số 0" do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức

Sau buổi hội thảo chắc chắn các bạn đã có cơ hội test học lực và nắm được nền tảng của các kiến thức tiếng anh, từ đó có thể xây dựng cho mình những phương pháp và lộ trình học tiếng anh trong thời gian sắp tới!

[Quy định về Chuẩn tiếng Anh đầu ra đối với sinh viên đại học hệ chính quy tốt nghiệp từ năm 2022]: Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký xét công nhận tốt nghiệp và đạt tối thiểu mức B1 theo khung tham chiếu châu Âu, tương đương IELTS 4,5. Quy đổi thang điểm TOEIC 450 nghe, đọc và 190 nói, viết.

Hãy cùng xem những hình ảnh của các Huper trong buổi hội thảo vừa qua nhé!

11-12-2022