"ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" - SỰ KIỆN BÊN LỀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K74

​​​Bảo vệ môi trường là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Với chủ đề là "Century", Hội Sinh viên mong muốn lan tỏa "lối sống xanh" đến mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường nói chung và các tân sinh viên Khóa 74 - "những người tiên phong trong thế kỉ mới" nói riêng.

​  Lần đầu tiên tại trường Đại học Dược Hà Nội, Hội Sinh viên và Green Life hợp tác tổ chức sự kiện "Đổi giấy lấy cây". Đây là sự kiện đã thu hút được rất nhiều người ở các độ tuổi khác nhau. Sự kiện nhằm mang lại những thay đổi tích cực trong nhận thức của cộng đồng về vấn đề giảm thiểu tác động vào môi trường, cùng những giải pháp sống xanh.

Đây sẽ là sự kiện bên lề của chương trình Chào Tân sinh viên Khóa 74. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28-29/9 tại sân trường Đại học Dược Hà Nội.
Đến với sự kiện "Đổi giấy lấy cây", bên cạnh việc đổi lấy những sản phẩm thân thiện với môi trường, người tham gia có cơ hội nhận được những phần quà đến từ các nhà tài trợ và còn được uống trà sữa, ăn kem miễn phí.

04-04-2021