​Đấu trường Sasuke phiên bản Dược Khoa

Vui – Khỏe – Khéo, một chương trình thường niên do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức và tháng Ba hàng năm, luôn được sinh viên gọi với cái tên “Sasuke phiên bản Dược Khoa”. 

Vui – Khỏe – Khéo, một chương trình thường niên do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức và tháng Ba hàng năm, luôn được sinh viên gọi với cái tên “Sasuke phiên bản Dược Khoa”. Chương trình bao gồm sự tham gia của tất cả các tập thể lớp trong trường và cả các Câu lạc bộ.
Vui – Khỏe – Khéo năm nay diễn ra tại sân trường Đại học Dược Hà Nội chiều ngày 25/3/2017. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để có một buổi chiều thật sôi động.
Các trò chơi trong chương trình vô cùng đa dạng. Các tập thể lớp cần sự đoàn kết và phối hợp ăn ý trong Chuỗi trò chơi liên hoàn, cần sự dẻo dai trong trò chơi Nhảy dây, lại cần thể lực tốt để chiến thắng trong trò chơi Tứ mã giao tranh. 
Và cần cả “tốc độ” trong đấu trường Gato nữa.
Sân trường Đại học Dược vốn đã sôi động là được hâm nóng hơn bởi những tiết mục đến từ Ban Nghệ thuật Hội Sinh viên.
Kết quả cuối cùng, lớp A5K69 đã xuất sắc giành giải Nhất.
Chương trình Vui – Khỏe – Khéo đã khép lại một tháng Ba đầy sôi động và nhiều kỉ niệm của tất cả thành viên Hội Sinh viên và các tập thể lớp.


29-10-2017

51 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL