Cộng Đồng Ngang 2019

Cộng Đồng Ngang là chương trình học thuật đầu tiên ở Trường Đại học Dược Hà Nội do Hội Sinh viên tổ chức. Được tổ chức vào tháng Thanh niên, mùa đầu tiên của Cộng Đồng Ngang 2019 đã diễn ra rất thành công và thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn sinh viên trong và ngoài trường.

Chương trình hướng tới mục đích góp phần tạo ra cộng đồng người có trình độ, kiến thức về sức khỏe ngang bằng nhau đúng như tên gọi Cộng Đồng Ngang; tác động đến suy nghĩ và hành động của con người, nhằm nâng cao kiến thức, thay đổi thái độ và thực hành các hành vi lành mạnh để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Cộng Đồng Ngang là một sân chơi trí tuệ, năng động cho các bạn sinh viên quan tâm đến vấn đề giáo dục sức khỏe, mong muốn tích lũy kinh nghiệm, thể hiện bản thân. Thông qua chương trình để tìm kiếm, phát triển, khơi dậy các ý tưởng sáng tạo và tạo cơ hội phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực tư vấn, giáo dục sức khỏe.

Đây là một cuộc thi chuyên nghiệp dành cho sinh viên đến từ các trường đại học trong phạm vi thành phố Hà Nội với hình thức dự thi theo nhóm từ 2 – 4 thành viên. Mỗi đội thi sẽ thực hiện một đề án có chủ đề thuộc các nội dung như: hệ thống giáo dục sức khỏe cộng đồng; thực trạng và giải pháp về một vấn nạn liên quan đến sức khỏe đang phổ biến trong cộng đồng; dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe,…

Các đội thi sẽ cùng nhau trải qua 3 vòng thi là: đơn online, chiến dịch và chung kết để tìm ra dự án cộng đồng có tính khả thi và ý nghĩa cao nhất.

Buổi gặp mặt thí sinh và Ban Cố Vấn diễn ra rất sôi nổi để hỗ trợ các đội thi về chuyên mônCuộc thi vẽ tranh YOUR HEART, MY HEART

Bức tranh giành giải Nhất cuộc thi YOUR HEART, MY HEART 
Tác giả: Nguyễn Phương Thảo

Ban Giám Khảo trong đêm Chung kết Cộng Đồng Ngang 2019

Phần thi tranh luận giữa các đội thi

​Đội thi đạt giải nhất trong chương trình Cộng Đồng Ngang 2019

​Các đội thi chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban Giám Khảo
21-09-2019

33 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL