CHƯƠNG TRÌNH VIẾT THƯ TRI ÂN “TRUYỆN CỦA CHUYỆN”

Với mong muốn mang những lời tâm sự, lời cảm ơn, những câu chuyện đặc biệt của mỗi sinh viên Dược chúng mình đến tận tay các thầy cô thân thương, nhân dịp lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam năm nay, Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Chương trình viết thư tri ân “Truyện của Chuyện”.

Tên gọi "Truyện của Chuyện" xuất phát từ sự biết ơn đối với những bài học trong câu chuyện thầy cô kể; những lời ấy, biết đâu lại chính là hành trang để mỗi người trưởng thành và viết nên cuốn truyện cuộc đời mình.
"Truyện của Chuyện" muốn tri ân thầy cô bằng cuốn truyện là kết tinh của chính những câu chuyện chân thành từ mỗi sinh viên, cuốn truyện ấy sẽ đẹp đẽ, đậm chất Dược và vô cùng đáng nhớ đối với cả thầy cô và chúng mình.

Các bạn còn chờ đợi gì để gửi lá thư đầy yêu thương đến thầy cô nữa, vì từ ngày hôm nay, chương trình viết thư tri ân “Truyện của Chuyện” chính thức được bắt đầu.

04-04-2021