CHƯƠNG TRÌNH BNA - CÙNG SINH VIÊN VƯỢT QUA COVID ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, thành phố Hà Nội vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; hiện tại có nhiều sinh viên Đại học Dược Hà Nội đang lưu trú tại các nhà trọ trên địa bàn thành phố và phải đối mặt với tình trạng khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm.

Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng với các bạn sinh viên vượt qua đại dịch, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc triển khai chương trình BNA cùng sinh viên vượt qua Covid đón ngày khai trường.

Mỗi bạn sinh viên khó khăn khi đăng ký sẽ được nhận phần quà trị giá 200.000đ (bao gồm các nhu yếu phẩm: Mỳ tôm, bánh, khẩu trang...), voucher giảm 25% khi mua hàng và cơ hội trở thành cộng tác viên bán hàng online của Bảo Ngọc.

Trong 2 ngày 08 - 09/09, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, anh Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn trường, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc cùng với Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã tiến hành trao tận tay những món quà dành tặng các bạn sinh viên Dược bị kẹt lại trên địa bàn thành phố. Những phần quà kịp thời là lời động viên ý nghĩa nhất đối với các bạn sinh viên trong bối cảnh hiện tại.

Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn đến Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã quan tâm, hỗ trợ cho các sinh viên Dược Hà Nội để có thêm sức mạnh vượt qua thời kì khó khăn trong đại dịch này. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, nỗ lực chung tay đẩy lùi Covid-19 và sớm ngày trở lại trường nhé!

17-12-2022