Chung khảo tài năng Tài hoa duyên dáng Dược 2016

​ “Tài hoa duyên dáng Dược” là một chương trình được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Đại học Dược Hà Nội. Năm nay, “Tài hoa duyên dáng Dược” đã trở lại với sức hút mạnh mẽ ngay từ những vòng thi đầu tiên.

Kết thúc vòng thi sơ khảo, 25 gương mặt nổi bật nhất của cuộc thi đã chính thức bước vào đêm Chung khảo Tài năng “Tài hoa duyên dáng Dược 2016” diễn ra vào ngày 22/10/2016 tại khán phòng Ngụy Như Kom Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội.
Các giám khảo trong đêm chung khảo gồm: Thầy Lê Phan Tuấn-Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, cô Lê Thị Lan Anh – Phó trưởng Bộ môn Mac- Lenin, thầy Lê Xuân Kỳ – Giảng viên Bộ môn Vật lý - Hóa Lý , Trường Đại học Dược Hà Nội, anh Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch Hội sinh viên , Á khôi Miss Dược 2012 chị Diệp Thị Phương Anh.
Đêm thi được chào đón sự hiện diện của các vị khách mời: các thầy cô đại diện nhà  trường, đại diện của các nhà tài trợ Decumar - Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI- Nhà tài trợ Kim Cương, đại diện nhà tài trợ Make up Lan Anh Lê, Trung Tâm Anh ngữ GLN, đại diện nhà tài trợ Avatar Hair Salon 511 Kim Ngưu, các nhiếp ảnh gia đến từ Clarity Studio.
19h chương trình được mở màn với tiết mục múa “Bánh trôi nước” của thí sinh Lý Thị Vân Anh SBD 34. Với những động tác uyển chuyển, mềm mại cùng ánh mắt cuốn hút, Lý Thị Vân Anh đã có một tiết mục mở màn ấn tượng mang đến sự háo hức cho khán giả về một đêm thi đầy màu sắc.
chungkhao (1).jpg
Phần thi múa của thí sinh Lý Thị Vân Anh SBD 34.
24 phần thi tiếp theo là những tiết mục được dàn dựng công phu thuộc nhiều thể loại khác nhau: hát, kịch, múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiện đại, thuyết trình, múa rối, thổi kèn Hacmonica… đã làm cho khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.
chungkhao (2).jpg
Múa rối ‘ Bố và con ‘ đầy sáng tạo của thí sinh mang SBD 41 Phạm Nguyễn Khánh Linh.
chungkhao (3).jpg
Tiết mục múa “Dáng em lụa là” của thí sinh Tô Linh Giang SBD 50.
chungkhao (4).jpg
Nhảy hiện đại “Love story’ đầy cuốn hút của thí sinh Hoàng Hương Ly SBD 14.
Mang đến một thể loại mới lạ, thí sinh Trần Minh Tân SBD 37 đã thể hiện bài thuyết trình “Ước mơ bé nhỏ” với nội dung tôn vinh vẻ đẹp của những người bà, người mẹ. Phần thi đã gây xúc động mạnh cho khán giả bởi sự chân thành trong câu chuyện được kể. Thí sinh Minh Tân chia sẻ:”Mình nghĩ “Tài hoa duyên dáng Dược” là một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Dược, từ đó mình liên tưởng đến những người phụ nữ Việt Nam. Và mình muốn dành tiết mục này để cảm ơn người mẹ của mình”.
chungkhao (5).jpg
Cô gái Vũ Phương Thảo SBD 26 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi bài múa được xây dựng từ câu chuyện của bác sỹ Đặng Thùy Trâm. Qua tiết mục, khán giả như được sống lại thời kì chiến tranh đầy gian nguy mà oanh liệt của dân tộc ta và biết ơn sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ.
chungkhao (6).jpg
Vở nhạc kịch “Nhật kí Đặng Thùy Trâm” của thí sinh Vũ Phương Thảo SBD 26.
Phần thi của 25 thí sinh khép lại bởi tiết mục hát “Mẹ yêu” của thí sinh Nguyễn Minh Nguyệt SBD 46. Với giọng hát cao vút đầy nội lực, tiết mục đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.
chungkhao (7).jpg
Tiết mục hát “Mẹ yêu” của thí sinh Nguyễn Minh Nguyệt SBD 46.

chungkhao (8).jpg
Bản tình ca ”Thơ tình của núi” qua phần thể hiện của thí sinh mang SBD 39 Hồ Thị Thanh Huệ.

chungkhao (9).jpg
Thí sinh Nguyễn Thị Trang SBD 22 với tiết mục múa ” Khát vọng chim công”

chungkhao (10).jpg
Cô gái Cấn Khánh Linh SBD 13 với điệu múa ‘Con cò’ đầy cảm xúc.
Chương trình còn có sự góp mặt của các tiết mục đặc sắc đến từ CLB Guitar trường Đại học Dược Hà Nội với những bài hát từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến trẻ trung, sôi động.
Sau khi tổng kết kết quả từ Hội đồng Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh bước vào vòng chung kết.
chungkhao (11).jpg
Danh sách Top 15 bước vào vòng Chung kết Tài hoa duyên dáng Dược 2016.
chungkhao (12).jpg
Thí sinh nhận quà và kỉ niệm chương từ Ban tổ chức.

chungkhao (13).jpg
25 thí sinh nhận bộ quà tặng từ thương hiệu mỹ phẩm Skinlovers do Đài Linh Group độc quyền tại Việt Nam và phần quà từ trung tâm Tiếng Anh GLN
chungkhao (14).jpg
Các thí sinh chụp hình kỷ niệm cùng Thầy cô Đại diện Nhà trường và Ban giám khảo 
15 thí sinh xuất sắc nhất hứa hẹn sẽ đem đến một đêm chung kết hấp dẫn và đầy bất ngờ. Hãy cùng chờ đón những sự thể hiện tốt nhất của TOP 15 trong đêm Chung kết diễn ra ngày 03/11/2016 tại Nhà hát Tuổi trẻ , 11 Ngô Thì Nhậm nhé!


21-11-2016

62 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL